TRIỂN KHAI MARKETING SẢN PHẨM

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Thắng MOD của Fori Center. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chạy sale 1 cách dễ dàng và có kết quả nhanh nhất. Lưu ý, bài viết này dành riêng cho VIP MEMBER yêu cầu các bạn không chia sẻ thông tin này ra ngoài khi chưa được sự cho phép của mình.

LƯU Ý: Đây chỉ là hình thức chạy sale “ăn xổi” và dành cho những bạn muốn có số lượng sale ổn định trước mắt, còn về lâu dài thì phải tập trung xây dựng Kênh bán lẻ riêng cho mình. Ngoài ra, cần phải triển khai những kênh Marketing tiềm năng khác, nếu bạn chạy sale thành công hãy IB ngay cho mình để được định hướng lâu dài trong thời gian tới

CHỌN KÊNH MARKETING

  • Đa số bạn khi vào Fori Center đều nghĩ rằng sẽ bán hàng trên Shopee để có đơn hàng, đó là suy nghĩ lệch lạc đối với các bạn. Bởi lẽ shopee là 1 kênh bán hàng cực kỳ khó bán đối với người mới bắt đầu, Shopee ở Việt Nam chỉ có khoảng hơn 10 triệu tài khoản và tỉ lệ mua hàng khá thấp, càng ngày lượng người bán hàng trên shopee càng tăng trong khi người mua vẫn không thay đổi nhiều về số lượng do đó tạo sự cạnh tranh và khó tạo ra doanh số, nếu các bạn mới bắt đầu hãy bắt đầu từ Những Kênh Marketing dễ dàng hơn.
  • Vậy nhưng Kênh Marketing hiệu quả trong giai đoạn hiện nay là gì? Fori center sẽ đề xuất cho các bạn 1 kênh Marketing có lượt Traffic khủng nhất Việt Nam, đó là FACEBOOK MARKETING. Hiện nay, FaceBook có khoảng hơn 60 triệu tài khoản đang hoạt động trong năm 2020, gấp 6 lần shopee và tỉ lệ tương tác cực kỳ cao. Do đó khi mới bắt đầu hãy lựa chọn Kênh này để chạy sale có hiệu quả cao nhất.
  • Ngoài ra các bạn có thể đăng lên một số kênh khác như Chợ tốt, zalo, instagram, đây cũng là 1 số kênh có tỉ lệ chuyển đổi khá cao.

TRIỂN KHAI MARKETING NHƯ THẾ NÀO TRÊN FACEBOOK

  • Triển khai Marketing trên Face book Story: Face book story là nhật ký của FACE BOOK, khi các bạn đăng bài đăng về bán hàng trên này thì tỉ lệ tương tác cực cao, cao hơn rất nhiều so với status thông thường.
  • Triển khai Marketing ” Market Place” của Face Book: Market Place là chợ online của Face Book, doanh số của Fori center rơi vào khoảng 200 đơn/ngày, và 80% đến từ Market Place. Đây là 1 kênh cực kỳ tiềm năng trong thời gian này. Riêng góc độ bản thân mình cũng được tầm 7-10 đơn trên đây
  • Bán trên các Group chuyên môn hóa về sản phẩm. Mua bán, Hội bỉm sữa, Hội điện thoại ….

ĐÂY CHỈ LÀ ĐỊNH HƯỚNG BAN ĐẦU CHO CÁC BẠN. NẾU CÁC BẠN MUỐN TRIỂN KHAI HIỂU QUẢ HÃY VÔ NHÓM COACHING TRAINING ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI HƠN NHÉ

KẾT QUẢ CỦA MỘT SỐ NGƯỜI NHÓM COACHING TRƯỚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOT LINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon