Sản phẩm phụ kiện điện thoại Fori Center có an toàn ?

Dear anh em, lại là Thắng đây.

Gần đây Thắng có nghe một số lời thắc mắc, phàn nàn về sản phẩm Phụ Kiện Điện Thoại của Fori Center? Tiện hôm nay Thắng sẽ giải đáp mọi thắc về chất lượng sản phẩm của Fori Center phân phối đến các DropShipper cũng như các nhà sỉ, lẻ.

BẮT ĐẦU NÀO

Về nguồn phụ kiện điện thoại:

NGUỒN PHỤ KIỆN ĐA DẠNG - CHIẾN LƯỢC
NGUỒN PHỤ KIỆN ĐA DẠNG – CHIẾN LƯỢC

Đầu tiên thì Thắng sẽ tiết lộ về nguồn phụ kiện mà Fori Center đang phân phối:

Fori Center hiện đang là đối tác chiến lược trực tiếp của tổng kho sỉ phụ kiện lớn nhất Việt Nam. Do đó, nguồn hàng của Fori Center luôn trong tâm thế sẳn sàng cung cấp đến các Dropshipping, lẻ, sỉ, CTV… Ngoài ra, khi là đối tác của các tổng kho này thì Fori Center luôn có 1 giá cả cạnh tranh, phù hợp đối với những bạn có nguồn vốn nhỏ nhưng vẫn muốn kinh doanh ngách hàng triệu đô này

Nguồn hàng phụ kiện của Fori Center đến từ 2 thị trường chính đó là Trung Quốc (Công xưởng phụ kiện lớn nhất thể giới) và Đài Loan nơi đặt trụ sở của công ty Foxconn (Một trong những công ty phụ kiện phân phối chính cho hãng điện thoại Apple). Ngoài ra, còn các sản phẩm đến từ công ty sản xuất phụ kiện Sam Sung đến từ Thái Nguyên – Việt Nam.

Nguồn hàng của Fori Center hiện đang được bày bán tại các Showroom, cửa hàng nổi tiếng trên thị trường như GomHang.vn; Phukiengiare,com... và các cửa hàng Offline trong đó có AcenStore – Ninh Thuận (Cửa hàng phụ kiện Offline đã và đang hợp tác với Foricenter)

Về cách phân biệt các loại phụ kiện điện thoại giống nhau

PHÂN BIỆT PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI
PHÂN BIỆT PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

Đây là câu hỏi mà các bạn thường xuyên đặt ra cho Thắng. “Tại sao phụ kiện ở Shopee lại rẻ thế” “Tại sao có những sản phẩm giống bên mình mà giá lại rẻ hơn cả giá Drop” vân vân và mây mây….Thắng sẽ giải đáp cho các bạn trong bài Blog này:

Thứ nhất:

Phụ kiện điện thoại là nguồn hàng phổ thông, chiến lược, nhu cầu cao và liên tục. Do đó, trên thị trường thường trôi nổi rất nhiều loại phụ kiện khác nhau nhưng chất lượng thì không ai biết được, chỉ khi chúng ta trực tiếp trải nghiệm thì mới có thể tìm ra được điểm khác biệt. Chính vì sự “thượng vàng, hạ cám” thế nên trên thị trường có cả vô số loại giá với từng chất lượng khác nhau. Chúng ta không nên nhìn và đánh giá sản phẩm thông qua nhìn “hình ảnh” thôi nhé.

Thứ 2:

Để phân biệt được những nguồn phụ kiện khác nhau thì tốt nhất chúng ta nên trực tiếp trải nghiệm để khỏi hoài nghi. Với quan điểm cá nhân của tôi đã từng chinh chiến 2 năm với ngách hàng này thì đây có lẽ là cách tối ưu nhất. Nếu không đủ tin tưởng thì không nên hợp tác bởi thời gian của chúng ta là “vàng bạc” hãy dùng nó để tạo ra giá trị chứ không phải là sự hoài nghi.

Thứ 3:

Hãy tìm hiểu về sản phẩm qua các kiến thức trên mạng của các Reviewer, những người đã bán hàng có kinh nghiệm đi trước. Ngoài ra cần phải có thời gian nghiên cứu về sản phẩm trực tiếp hoặc gián tiếp qua hình ảnh, video để có thể phân biệt chất lượng của từng loại sản phẩm giống nhau này.

Về cách tư vấn sản phẩm phụ kiện điện thoại

TƯ VẤN SẢN PHẨM PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI - FORI CENTER
TƯ VẤN SẢN PHẨM PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI – FORI CENTER

Để tư vấn sản phẩm hợp lý thì các bạn hãy nhớ những từ khóa này khi tư vấn: “Hàng zin”, “Hàng chính hãng”, Hàng bóc máy”, “Hàng công ty”, “Hàng REP”, “Hàng Fake 1-2-3”, “Hàng linh kiện loại 1-2-3”, “Hàng Trung Quốc”, “Hàng xưởng”,

Những lưu ý khi tư vấn:

 1. Không nên đánh giá sản phẩm của bạn bằng những từ khóa:
  Đây là những điều cẩm kỵ khi tư vấn về sản phẩm phụ kiện điện thoại, điều này sẽ làm cho khách hàng lầm tưởng về sản phẩm của mình rất nhiều, cơ bản đối với Newbie, việc phân biệt chất lượng sản phẩm thường bị hạn chế, thậm chí tệ hơn là bạn còn không hiểu sản phẩm của mình bán bằng khách hàng. Thay vì tư vấn bằng từ khóa, chúng hãy tư vấn cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm chúng ta. Ví dụ nhé: ” Tai nghe của em âm thanh tốt, bật to không bị rè, bass chess đầy đủ …..”; “Cáp sạc của bên em sạc nhanh, không bị loạn cảm ứng, gây nóng trong quá trình sạc”.
  Một cách khác chúng ta có thể tư vấn theo thế mạnh mà mình hoàn toàn có thể đưa ra cho khách hàng. Đó là bảo hành, khuyến mãi, giảm giá cho lần mua sau…
 2. Trường hợp khách hàng hỏi trực tiếp thì chúng ta hãy nhìn vào giá Drop, hoặc giá bán đề xuất để định giá “Từ khóa” đặt ra ban đầu. Với việc giá thành Drop cao đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm cũng tăng theo.
  Các từ khóa mà ta có thể sử dụng đó là : “Hàng zin”, “Hàng công ty”. Các từ khóa này khi tư vấn có thể lách về chất lượng nhăm cho khách hàng sẽ tin tưởng vào sản phẩm của chúng ta hơn.
  Một ví dụ kinh điển nhé: “Sản phẩm của em zin như thế nào?” Nếu mà đối với 1 NEWBIE thì thường các bạn thường hay bị động bởi những câu hỏi như thế này.
  Hay xem cách Thắng xử lý nhé: “Dạ anh, hàng phụ kiện bên em toàn là hàng zin cả, hàng zin theo bên e định nghĩa là Chip IC … được làm theo bảng mã điện tử y chang “hàng chính hãng”. OK chưa, sau đó có thể “hạ gục” khách hàng bằng bước cuối theo chính sách của FORI CENTER :”Khách hàng có thể kiếm trả hàng, đổi trả hàng trong 48 tiếng, bảo hành sản phẩm sản phẩm 3-6 tháng ….”

Về phương hướng phát triển thương hiệu phụ kiện điên thoại

Khi chúng ta hiểu rõ được về bản chất sản phẩm thì chúng ta phải có 1 phương hướng phát triển mục tiêu bán hàng của mình. Theo kinh nghiệm của bản thân Thắng đó là nên phát triển về hướng “Chuyên môn hóa” sản phẩm tức là:

 • Thắng chuyên tai nghe
 • Thắng chuyên cáp sạc, cục sạc
 • Thắng chuyên sản phẩm REP
 • Thắng chuyên phụ kiện IPHONE, SAM SUNG, OPPO
  ……. Và có thể có nhiều ý tưởng khác nữa nhé !

Với việc này chúng ta hoàn toàn có thể tối ưu về sản phẩm, thời gian của mình 1 cách hiệu quả nhất. Tin tôi đi, nếu áp dụng điều này doanh số của các bạn hoàn toàn có thể tăng cao đấy.

TÓM LẠI, việc hiểu được bản chất của sản phẩm là rất quan trọng do đó, khi làm Marketing cho bất cứ sản phẩm nào chúng ta hãy nên tìm hiểu rõ về nó trước. Thông thường tâm lý của khách hàng luôn muốn mua hàng từ 1 chuyên gia, chứ không ai lại muốn mua hàng của 1 người mà ngay chính bản thân họ không hiểu gì về sản phẩm.

Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp các bạn thành công hơn trong việc bán lẻ, nếu các bạn đang là người đam mê ngách hàng triệu đô này, muốn biến nó thành dự án riêng của mình thì hãy tham khảo khóa thực chiến của Thắng nhé!

KHÓA KINH DOANH THỰC CHIẾN VỚI PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

LIÊN HỆ:

Fanpage: Thắng Digital Marketing

Facebook: Nguyễn Thắng

Zalo: 0362398283

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOT LINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon