NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI TỔNG HÀNH DINH FORI CENTER

CHẶNG ĐƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI FORI CENTER

TỔNG HÀNH DINH FORI CENTER
TỔNG HÀNH DINH FORI CENTER

Khởi hành vào 6h30, trải qua chặng đường 120km từ Đà Lạt xuống Thành phố Phan Rang  bằng con “chiến mã” Sirius, bản thân mệt mỏi và chưa thích nghi được với cái nắng nóng của Ninh Thuận, với hy vọng hoàn thiện bản thân trong chuyến đi lần này tôi quên ngay cái mệt và nhanh chóng chạy đến “Tổng hành dinh” của Fori Center.

Tại số nhà 128/45 Trần Phú, tôi được đón tiếp nồng hậu bởi anh Châu Business và anh Nhất “giáo sư”, tôi khá bất ngờ và có chút kinh ngạc vì trụ sở của Fori chỉ đơn thuần là 1 căn nhà thuê đơn giản, những con người đơn giản với quần đùi, dép tông nhưng lại tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Bất chợt tôi lại nhớ lại câu chuyện của Mark Zuckerberg đã đặt nền móng cho FaceBook hùng mạnh như ngày nay chỉ ở 1 căn phòng nhỏ của Kí Túc Xá trường Đại học. Điều này làm bản thân tôi có thêm động lực và tin tưởng vào một “đế chế” lớn mạnh của Fori Center.

BUỔI SÁNG ĐẦU TIÊN TẠI FORI CENTER

 

Bước chân vào căn nhà thuê số 128/45 Trần Phú, bản thân thôi khá bỡ ngỡ vì chưa quen với mô hình làm việc đội nhóm Offline của Fori. “Tổng hành dinh” bao gồm 1 phòng làm việc chính cùng với 1 Studio ngoài ra còn có 2 phòng ngủ và 1 nhà bếp. Không gian vừa quen vừa lạ làm bản thân tôi thấy hứng thú cực kỳ, với bản tính hay vọc vạch tôi lấy ngay những sản phẩm của Fori Center đang kinh doanh và chụp ảnh cũng như nghiên cứu về chúng.

Set up lại Back Ground dưới sự hướng dẫn của anh Châu, tôi đã cho ra đời những tấm ảnh cực kỳ chất lượng về sản phẩm của team.

TẬP LÀM PHÓ NHÁY VỚI NGÁCH YÊU THÍCH
TẬP LÀM PHÓ NHÁY VỚI NGÁCH YÊU THÍCH

BỮA ĂN ĐẦU TIÊN TẠI FORI CENTER

CHỈ ĂN THÔI CẤM CƯỜI NHÉ
CHỈ ĂN THÔI CẤM CƯỜI NHÉ

Sau 1 hồi vọc vạch về sản phẩm cũng đã quá giờ ăn trưa, tôi được các thành viên trong team chiêu đãi một bữa ăn “thịnh soạn” với các món ăn rất dân dã như bữa cơm gia đình, thế là hoài nghi về món BÁNH MÌ TRUYỀN KỲ của tôi đã được gỡ bỏ.

Phải công nhận là Fori đã tuyển được đầu bếp rất tuyệt vời, những món ăn kém gì những nhà hàng mà tôi đã được thưởng thức trước kia. Kết thúc bữa ăn với kết quả là sạch sẽ “mồi”. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện những câu chuyện về kinh doanh.

BÀI HỌC ĐẦU TIÊN TẠI TỔNG HÀNH DINH FORI CENTER

QUYẾT ĐÀO BUSINESS MODEL
QUYẾT ĐÀO BUSINESS MODEL

Sau cuộc nói chuyện của ADMIN Quyết Đào cũng đội ngũ trong team, tôi như được mở mang kiến thức ở 1 tầm cao mới, những kiến thức chuyên sâu về Marketing như: Quản lý đội nhóm, Tư duy thang giá trị… và muôn vàn vấn đề khác. Qua buổi trò chuyện tâm sự, tôi tự chiệm nghiệm lại và tự nhận thấy bản thân còn quá nhiều lỗ hổng kiến thức trong kinh doanh và cần bổ sung ngay trong thời gian tới. Với hy vọng 7 ngày ngắn ngủi này sẽ giúp học được thêm những kiến thức quý giá và bổ ích từ Admin Quyết Đào cũng như toàn bộ thành viên ở đây.

CÙNG THEO DÕI THẮNG QUA 7 NGÀY THỬ THÁCH Ở FORI CENTER NHÉ !

ĐỌC THÊM: NGÀY 2: TƯ DUY THANG GIÁ TRỊ

Liên hệ:

Zalo: 0362398283

Facebook: Nguyễn Thắng

Gmail: thangnguyenbusiness@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOT LINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon