Bí mật góc khuất cuộc sống MMO | Thắng Business

Bật mí góc khuất của đời sống MMO của bản thân mình!

✔Xin chào mọi thành viên của Fori Center, tôi tên là Nguyễn Thắng hiện tại là một nhân viên của 1 cơ quan nhà nước, ngoài việc làm 8 tiếng hành chính thì công việc đam mê của tôi là Kinh doanh online, Affiliate và các dự án kinh doanh sản phẩm vật chất khác.
✔️ Tôi bắt đầu tham gia vào KDOL với Fori Center vào cuối năm 2018 đầu 2019 và đến nay đã gặt hái được những kết quả “tạm gọi là thành công nhất định”
Có rất nhiều bạn hỏi tôi rằng thời gian đâu để tôi vừa làm tốt công việc bản thân, lại còn có thời gian làm thêm công việc đam mê này? Thay vì trả lời từng người Thắng sẽ bật mí một chút về kinh nghiệm quản lý thời gian và những điều gì làm Thắng có thể làm tốt được cả 2 công việc này một lúc được.

BẮT ĐẦU NHÉ:

BUỔI SÁNG MMO CỦA BẢN THÂN

CÔNG VIỆC MỖI BUỔI SÁNG CỦA THẮNG
CÔNG VIỆC MỖI BUỔI SÁNG CỦA THẮNG

✔️ Bắt đầu ngày mới thì Thắng sẽ thức dậy vào 6h sáng sau 15p đánh răng rửa mặt, vệ sinh cá nhân thì Thắng sẽ ngồi ngay vào máy tính, chuẩn bị về ảnh, content đăng bài cho cả 1 ngày.

✔️ Thời gian chuẩn bị khoảng tầm 15-20p, Lấy xe từ văn phòng làm việc đến cơ quan thì tiện thể mua 1 ổ bánh mì ăn tạm thôi ( bữa sáng của Thắng nhẹ nhàng vậy thôi).
✔️ Thắng làm việc từ 7h đến 9h sáng thì sẽ được nghỉ ngơi giải lao 15p, thay vì bấm điện thoại coi clip giải trí thì Thắng sẽ lợi dụng máy tính cơ quan để Teamview về để đăng bài bán hàng, với công cụ TOOL trong tay thì việc đăng bài chỉ đơn giản chỉ là 1 Click. Set up xog bài đăng thì làm việc tiếp thôi, không “Sếp” la chết.

GIỜ NGHỈ TRƯA VỘI VÀNG CỦA DÂN MMO

MÓN ĂN TRUYỀN KỲ CỦA GIỚI MMO
MÓN ĂN TRUYỀN KỲ CỦA GIỚI MMO

 

✔️ 1h15 là giờ tan ca của Thắng, tan làm chạy vội về Văn phòng nhưng ko quên mua 1 hộp cơm để ăn trưa hoặc là 1 ổ bánh mì tiếp, dành 20p để check tin nhắn bán hàng và set up 1 số Tool khác để hoàn thiện hệ thống kênh của mình như : ” Group, Shopee, Lazada, Sendo và Nuôi nick Facebook..”
✔️ Làm xog xuôi thì cũng đến 12h rồi, mở hộp cơm và ăn thôi, Thắng có 15p để vừa ăn vừa nghỉ ngơi.
✔️ 12h15 là khoảng thời gian Thắng sẽ lên danh sách những bạn mình cần suport trong ngày hôm nay, một số bạn Thắng sẽ hẹn đến tối để coaching 1:1 thêm cho các bạn ấy.
✔️ 12h30 là khoảng thời gian cần nghỉ trưa để chiều làm việc không được mệt mỏi, Thắng ngủ trưa khá nhiều và giấc ngủ trưa kéo dài trong 45p. 13h15 dậy có 5p tắm rửa và lên lại cơ quan làm việc thôi.

BUỔI CHIỀU NHANH CHÓNG VÀ HEALTHY

MMO HEALTHY
MMO HEALTHY
✔️ 15h là giờ nghỉ giải lao buổi chiều và Thắng lại làm công việc như buổi sáng thôi, tiện thể teamview về vừa đăng bài và check lại một số tin nhắn còn sót.
✔️ 16h30 là h tan ca buổi chiều, sau kho về Văn Phòng thay đồ thì Thắng sẽ đến phòng tập gym. Làm gì thì làm nhưng sức khoẻ vẫn quan trọng nhất nhé các ace!
✔️ Sau khi về tắm rửa sạch sẽ thì lúc đó đó sẽ khoảng 17h30, Thắng dành 30p để lướt TIKTOK giải trí và 18h sẽ đi ăn ngoài và Cà phê vs bạn bè.

THỜI GIAN VÀNG CỦA MỘT MMOER

THỜI GIAN VÀNG XÂY DỰNG CONTENT
THỜI GIAN VÀNG XÂY DỰNG CONTENT

 

✔️ Buổi tối Thắng sẽ bắt đầu làm việc vào 19h00 và ngày nào cũng vậy, nếu Thắng trực ở cơ quan thì mang LapTop lên cơ quan làm thôi và cũng ko mấy khác biệt khi làm ở nhà. Vì chúng ta làm “ONLINE” mà. “Hãy cho tôi 1 lap top có kết nối mạng, tôi sẽ kiếm tiền cho bạn xem” châm ngôn của Thắng nhé :>>

✔️ Buổi tối là khoảng time vàng của Thắng, vì đây là khoảng thời gian dài và quý giá nhất trong ngày, Thắng dành khoảng thời gian này để sáng tạo content, Tương tác cộng đồng, ZOOM hoặc nghe ZOOM của Admin Quyet Dao

✔️ Vào 23h hàng ngày, Thắng sẽ dành ra 15-20p để tổng kết doanh số 1 ngày, đối soát và lên “Plan” cho ngày mới.
✔️ 0h là khoảng time Thắng lại giải trí, xem TIKTOKYOUTUBE khoảng 30p thì Thắng sẽ đi ngủ nếu ko có gì phát sinh.
✔️ Thường những ngày cuối tuần thì Thắng sẽ làm Full time và ngủ rất trễ, còn thường ngày thì như vậy thôi.
✔️ Hiện nay thì Thắng cũng có thuê thêm nhân viên để phát triển mảng dịch vụ của bản thân trong thời gian tới và tiến độ cũng đang phát triển ổn định.

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN KHI LÀM MMO

✔️ Trên đây là vài bật mí về góc khuất của 1 người làm MMO như Thắng, hy vọng sẽ chia sẻ một phần động lực nào đó cho anh chị em. Trong bài viết này Thắng có đôi dòng muốn nhắn nhủ với mọi người như sau:
💢 KHI ĐÃ XÁC ĐỊNH BƯỚC CHÂN VÀO MÔI TRƯỜNG KINH DOANH NÀY HÃY CỐ GẮNG KIÊN TRÌ, QUYẾT TÂM VÀ CÓ MỤC TIÊU RÕ RÀNG. THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN SỚM THÔI.
💢 2021 LÀ MỘT NĂM ĐẦY BIẾN ĐỘNG VÌ NĂM NAY SẼ LÀ NĂM CÔNG NGHIỆP HOÁ KINH DOANH KHÔNG CHỈ RIÊNG Ở FORI MÀ Ở TOÀN VIỆT NAM. DO ĐÓ HÃY TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ CSVC HẠ TẦNG, CÔNG CỤ ĐỂ TRÁNH BỊ TỤT HẬU. “THẮNG CÓ SHOW NHẸ CỞ SỞ CỦA THẮNG ĐÓ, ANH EM THAM KHẢO VÀ CHO Ý KIẾN NHÉ” =]]
💢 CUỐI CÙNG LÀ HÃY HỌC NHIỀU HƠN, ĐỌC THẬT NHIỀU SÁCH ĐỂ TRAO DỒI KIẾN THỨC GIÚP CHÚNG TA CÓ THÊM KỸ NĂNG KINH DOANH NHÉ!
❇Bài post khá dài, nhưng Thắng rất vui khi các bạn đọc được đến đây! Chúc tất cả mọi người thành công. Cảm ơn vì sự ủng hộ của mọi người trong thời gian qua.
✅Hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ khác nhé!

LIÊN HỆ VỚI THẮNG KHI CẦN TƯ VẤN THÊM NHÉ:

Fanpage: Thắng Digital Marketing

Facebook: Nguyễn Thắng

Zalo: 0362398283

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOT LINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon